Cơ sở y tế
0325780327
0325780327

Cách chữa trị khí hư ra nhiều

Cách chữa trị khí hư ra nhiều
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 108 lượt đánh giá )

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết: Khi bước vào độ tuổi trưởng thành, hooc môn tăng trưởng estrogen ở nữ giới bắt đầu tiết ra nhiều và thúc đẩy âm đạo của người phụ nữ tiết ra dịch tiết. Dịch tiết này có tác dụng duy trì độ PH bình thường và bảo vệ âm đạo trước sự tấn công của vi khuẩn. Dịch tiết bình thường sẽ có màu trắng trong, hơi dính và không mùi, nếu dịch tiết có sự thay đổi về chất và lượng thì gọi là khí hư. Khi xuất hiện khí hư là báo hiệu sự thay đổi trong sức khỏe của người phụ nữ.

Có thể bạn cũng quan tâm:

cách chữa khí hư ra nhiều

Khí hư ra nhiều chữa như thế nào?

Cách điều trị bệnh khí hư ra nhiều

Khí hư ra nhiều là hiện tượng không phải hiếm gặp ở phụ nữ trưởng thành. Nó có thể do sự biến đổi trong tâm lý của người phụ nữ và cũng rất có thể là dấu hiệu của bệnh lý mà bạn đang gặp phải. Khí hư ra nhiều có thể liên quan đến các bệnh lý như viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, u xơ tử cung... Tuy nhiên lại rất nhiều chị em cho rằng đây là hiện tượng bình thường nên đã bỏ qua, không chú ý đến sự thay đổi đó dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Khí hư ra nhiều vừa ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, vừa ảnh hưởng đến đời sống tình dục, chính vì vậy các chị em phụ nữ cũng rất quan tâm đến vấn đề làm thế nào để chữa trị khí hư ra nhiều. Các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ giúp bạn có một số cách chữa trị khí hư ra nhiều để đảm bảo cuộc sống.

Điều quan trọng đầu tiên khi phát hiện mình có dấu hiệu khí hư bất thường như ra nhiều, có màu sắc, mùi khác thường... cần phải đến ngay cơ sở y tế, phòng khám để được các bác sĩ khám xét, chuẩn đoán tình trạng đó là dấu hiệu của bệnh lí gì sau đó sẽ có cách chữa trị phù hợp. Bên cạnh đó các bạn cũng phải kết hợp với các biện pháp sau đây để chữa trị khí hư ra nhiều. Xuất phát từ nguyên nhân gây bệnh để có cách chữa trị phù hợp.

Vệ sinh vùng kín thường xuyên, sạch sẽ bằng nước sạch, không lạm dụng các chất dung dịch vệ sinh, đặc biệt là các dung dịch có chất tẩy rửa mạnh. Không thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo, làm thay đổi môi trường âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào.

Trước và sau khi quan hệ nên vệ sinh sạch sẽ, không quan hệ tình dục bừa bãi và nên quan hệ tình dục an toàn, để tránh bị lây nhiễm những bệnh xã hội không mong muốn.

Ăn uống hợp lí, sinh hoạt điều độ, tránh những lo âu căng thẳng không cần thiết để tăng sức đề kháng và ổn định tâm lý.

Sử dụng đồ lót bằng vải mềm, khô thoáng, sạch sẽ, không mặc chung, không mặc đồ ẩm ướt để tránh nguy cơ gây phát bệnh.

Không nên tự ý điều trị, tự ý sử dụng thuốc nếu không được sự cho phép hoặc chỉ dẫn của bác sĩ, đây là điều tuyệt đối nên tránh vì hậu quả của nó rất nghiêm trọng không thể lường trước được.

Tóm lại việc theo dõi thường xuyên để biết được diễn biến biểu hiện của bệnh là cực kỳ quan trọng đối với việc điều trị và chữa bệnh khí hư ra nhiều. Các chị em hãy chú ý quan sát, quan tâm đến những thay đổi trong tâm sinh lý của mình để có cách chữa trị phù hợp và bảo vệ sức khỏe của mình hợp lí nhất.

Trên đây là một số gợi ý, tư vấn của các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà về cách chữa khí hư ra nhiều dành cho các chị em. Chúc chị em có một đời sống khỏe mạnh. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn chị em có thể đến phòng khám phụ khoa Thái Hà, địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa hoặc có thể gọi đến số điện thoại 0325780327, các bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo, không thể thay thế khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám