Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cách phá thai an toàn

Cách phá thai an toàn
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 88 lượt đánh giá )

Khoa học phát triển, có rất nhiều cách phá thai như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút  thai, phương pháp nạo thai… song cách phá thai được các bác sĩ  chuyên môn đánh giá cao hiện nay là cách phá thai an toàn sử dụng phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn sử dụng công nghệ nội soi hiện đại. Cách phá thai này có độ chính xác và an toàn lên tới 98% mà lại không gây đau đớn hạn chế được nhiều nhất các hậu quả không mong muốn sau này.

Cách phá thai an toàn

 

Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Tại sao cách phá thai bằng ống hút siêu dẫn sử dụng công nghệ nội soi hiện đại là cách phá thai an toàn?

Nguyên tắc của phương pháp phá thai này là mức độ chính xác cao, không gây những di chứng về sau này.

Tiến trình phá thai

Các bác sĩ đầu tiên sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và có mắc một số bệnh như bệnh tim, máu khó đông, dị ứng với thuốc… Khi xác định sản phụ có thể phá thai an toàn các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, nội soi trực tiếp vào tử cung nhìn toàn bộ phôi thai và xác định chính xác vị trí của phôi thai trong tử cung việc làm này đảm bảo các tác hút phôi thai diễn ra một cách chính xác nhanh gọn. Sau đó các bác đưa ống hút hiện đại vào tử cung sản phụ nơi có phôi thai, hút toàn bộ phôi thai và nhau thai ra ngoài một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng tới tử cung và các bộ phận khác của người phụ nữ.

Cách phá thai an toàn

Sử dụng ống hút siêu dẫn, ống hút nhỏ được làm bằng chất liệu đặc biệt dễ dàng đưa vào tử cung không gây đau đớn.

Sử dụng thiết bị nội soi sẽ quan xát được toàn bộ phôi thai và quá trình hút phôi thai đảm bảo sự chính xác an toàn tuyệt đối.

Hạn chế tối đa các sai xót có thể xảy ra như còn xót phôi thai, nhau thai, làm thủng tử cung, không tác động vào buồng trứng… điều này có thể dẫn tói vô sinh ở phụ nữ

Thời gian tiến hành phá thai rất nhanh chỉ từ 20-30 phút, bệnh nhân có thể hồi phục và xuất viện ngay khi kết thúc quá trình phá thai

Toàn bộ thiết bị được khử trùng đảm bảo an toàn sau khi phẫu thuật sản phụ sẽ không bị viêm nhiễm hay mắc các bệnh do sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus.

Các bạn chú ý phá thai không hề được khuyến khích song do một số nguyên nhân bắt buộc như dị tật ở thai nhi, nguy hiểm đến tính mạng người mẹ, mang thai ngoài tử cung, không thể nuôi con vì hoàn cảnh khó khăn… thì các sản phụ mới phá thai. Hãy chọn cho mình cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất ở một cơ sở y tế uy tín.

Phòng khám đa khoa Thái Hà với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm, với trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài rất vui lòng được phục vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Phòng khám đa khoa là địa chỉ phá thai tin cậy an toàn cho các sản phụ, đến với phòng khám các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám