Cơ sở y tế
0325780327
0325780327

Địa chỉ phá thai an toàn cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Với lối sống tình dục ngày càng phóng khoáng nên tỷ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn ngày càng tăng cao, kéo theo đó là những cơ sở y tế, phòng khám phá thai mọc lên như nấm sau mưa. Điều này khiến cho chị em gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn cần đạt những tiêu chuẩn gì?
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 112 lượt đánh giá )

Với lối sống tình dục ngày càng phóng khoáng nên tỷ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn ngày càng tăng cao, kéo theo đó là những cơ sở y tế, phòng khám phá thai mọc lên như nấm sau mưa. Điều này khiến cho chị em gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn vì có những cơ sở phá thai đảm bảo an toàn và chất lượng nhưng cũng có cơ sở phá thai không an toàn và chất lượng kém. Vậy làm sao để xác định được đâu là một địa chỉ phá thai an toàn và những tiêu chuẩn đặt ra cho một địa chỉ phá thai an toàn là gì?

Địa chỉ phá thai an toàn cần đạt những tiêu chuẩn gì?

 

Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chuẩn cần phải đạt được để trở thành một địa chỉ phá thai an toàn.

Các tiêu chuẩn của một địa chỉ phá thai an toàn

Để xác định một địa chỉ phá thai an toàn thì địa chỉ đó cần phải đạt các tiêu chuẩn sau:

Đạt chuẩn y tế

Các địa chỉ phá thai cần phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế về lĩnh vực phá thai an toàn và có chuyên khoa phù hợp với việc phá thai. Bên cạnh đó, địa chỉ phá thai phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố như chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

Địa chỉ phá thai an toàn cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ

Trình độ chuyên môn của các bác sĩ có vai trò rất quan trọng trong quá trình tiến hành thủ thuật phá thai. Vì vậy, những địa chỉ phá thai an toàn cần phải có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong chuyên khoa sản phụ nói chung và phá thai nói riêng.

Đầy đủ trang thiết bị y tế

Địa chỉ phá thai an toàn cần phải được đầu tư về trang thiết bị y tế như: phòng tiến hành thủ thuật hiện đại, máy đo mạch, máy siêu âm, máy gây mê, các loại máy được sử dụng trong quá trình tiến hành thủ thuật nạo hút thai an toàn…

Kỹ thuật phá thai an toàn không đau

Tại các địa chỉ này phải áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau và an toàn, các kỹ thuật phá thai mới phải được sự công nhận của các cơ quan y tế. Khi áp dụng các kỹ thuật phá thai an toàn không đau sẽ giúp cho thai phụ không gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình tiến hành thủ thuật như viêm nhiễm, sót thai…

Địa chỉ phá thai an toàn cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Đảm bảo tiêu chí vệ sinh y tế

Địa chỉ phá thai an toàn phải chấp hành tốt quy định của Bộ Y tế về điều kiện vô trùng  để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật phá thai, tránh xảy ra viêm nhiễm cho thai phụ sau khi nạo phá thai. Ngoài ra, phòng khám phải có không gian sạch sẽ, thoáng mát, các chất thải y tế phải được xử lý đúng cách.

Chi phí phá thai hợp lý

Đảm bảo chi phí hợp lý, các khoản chi phí tiến hành thủ thuật phá thai tại các địa chỉ này phải được công khai, minh bạch, việc phá thai phải có được sự thỏa thuận cũng như cam kết từ phía bác sĩ và thai phụ. Bạn nên cảnh giác với những cơ sở phá thai giá rẻ hoặc chi phí không hợp lý vì rất có thể tại những cơ sở này sẽ không đảm bảo được an toàn về môi trường y tế, trình độ của các bác sĩ kém, trang thiết bị y tế không đảm bảo gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, khi quyết định đi phá thai chị em nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những cơ sở y tế có uy tín, chất lượng để tiến hành thủ thuật phá thai.

Theo các chuyên gia thì những cơ sở y tế đạt được các tiêu chuẩn trên là những địa chỉ phá thai đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng cao. Vì vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi khi đến và thực hiện phá thai an toàn tại những địa chỉ y tế này.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ phá thai an toàn hội tụ đầy đủ những yếu tố trên với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại đã phá thai an toàn cho hàng ngàn chị em mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, khi đến thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tại phòng khám Thái Hà là một quyết định sáng suốt nhất của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về “Các địa chỉ phá thai an toàn cần đạt những tiêu chuẩn gì?” của các bác sĩ chuyên sản phụ khoa phòng khám đa khoa Thái Hà. Nếu bạn có nhu cầu phá thai thì bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng của phòng khám theo số 0325780327 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám bệnh miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo, không thể thay thế khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám