Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Địa chỉ uy tín trong việc phá thai an toàn

Địa chỉ uy tín trong việc phá thai an toàn
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 80 lượt đánh giá )

Khi bạn đang mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật thì biện pháp tốt nhất phá thai. Vì vậy, việc tìm và lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của thai phụ khi quyết định phá thai. Vậy đâu là địa chỉ uy tín trong việc phá thai an toàn? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp chị em tìm được một địa chỉ uy tín trong việc phá thai.

Địa chỉ uy tín trong việc phá thai

 

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén do sử dụng kỹ thuật chuyên môn của người thực hiện và có sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại. Do đó, thủ thuật phá thai phải được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả và giảm thiểu những biến chứng có thể xảy ra.

Một địa chỉ phá thai uy tín thì cần phải đảm bảo những yếu tố nào?

Tính hợp pháp: Đây là yếu tố quan trọng nhất để một cơ sở y tế phá thai hoạt động. Một cơ sở y tế muốn hoạt động được thì cần phải có giấy phép của Bộ Y tế, Sở Y tế về lĩnh vực sản phụ khoa.

Trình độ của y bác sĩ: Địa chỉ phá thai uy tín thì đội ngũ y bác sĩ của phòng khám phải được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả chữa trị.

Đảm bảo về cơ sở y tế: Cơ sở y tế phải đảm bảo các điều kiện vật chất về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại để có thể thực hiện thủ thuật phá thai an toàn và đảm bảo được kết quả nạo phá thai.

Quy trình phá thai: Quy trình phá thai cần phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt và phải áp dụng phương pháp phá thai phù hợp đối với từng bệnh nhân.

Sự tín nhiệm và hài lòng từ phía bệnh nhân.

Nói đến địa chỉ uy tín trong việc phá thai an toàn, chị em có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa trực tiếp khám và điều trị. Nếu chị em mong muốn lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín, an toàn thì đây là một địa không thể bỏ qua.

Vì sao nói phòng khám Thái Hà là địa chỉ uy tín trong việc phá thai?

Bạn L hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học trên Hà Nội vì không có kiến thức về phòng tránh thai nên bạn đang mang thai và thai nhi đã được 8 tuần tuổi. Tuy nhiên, do bạn vẫn còn đang đi học và vẫn chưa chuẩn bị được tâm lý làm mẹ nên bạn và bạn trai quyết định “từ bỏ” đứa bé. Do sợ mọi người và bạn bè biết nên bạn đã tìm đến một cơ sở y tế chui để tiến hành phá thai và kết quả là sau hơn 2 tuần phá thai mà bạn vẫn có cảm giác bị đau bụng, máu chảy ra ở âm đạo rất nhiều. Bạn đã đi khám lại và biết được rằng tình trạng trên là do nạo hút thai vẫn còn bị sót rau, sót thai. Vì thế, bạn rất lo lắng để tìm kiếm một địa chỉ phá thai uy tín.

Bạn có lên mạng tìm kiếm thông tin và được mọi người giới thiệu đến phòng khám đa khoa Thái Hà để phá thai. Tại đây, thai phụ sẽ được phá thai theo một quy trình nghiêm ngặt qua các bước cụ thể sau:

Đầu tiên, bạn cần phải hoàn thành thủ tục giấy tờ tại quấy Lễ tân

Sau đó, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định được tuần tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp với từng người. Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay bao gồm: phá thai bằng thuốc phá thai; nạo, hút thai; nong và gắp thai.

Thủ thuật phá thai được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trong quá trình diễn ra thủ thuật, các bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng của bệnh nhân, đặc biệt nếu có những dấu hiệu bất thường để có hướng xử lý kịp thời.

Bệnh nhân tuyệt đối tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ điều trị trong và sau khi tiến hành thủ thuật. Nếu có những dấu hiệu bất thường thì cần phải báo ngay với các bác sĩ để kịp thời điều trị.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình điều trị và luôn dành thời gia quan tâm, lắng nghe mối quan tâm của người bệnh cùng với sự đầu tư về trang thiết bị y tế hiện đại để giúp bác sĩ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho các chị em. Bên cạnh đó, chi phí phá thai tại phòng khám Thái Hà luôn đảm bảo hợp lý đối với túi tiền của bệnh nhân. Chính vì vậy, phòng khám đã nhận được sự tin tưởng và những phản hồi rất tích cực từ phía bệnh nhân. Vì vậy, bạn H và những chị em đang mang thai ngoài ý muốn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị tại phòng khám Thái Hà.

Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể gọi đến hottline 0365 116 117 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám