Cơ sở y tế
0325780327
0325780327

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách trị hôi nách vĩnh viễn
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 112 lượt đánh giá )

Hôi nách khiến bạn tự ti khi giao tiếp với mọi người? Bạn đang tìm hiểu những cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn? Bạn đã có được câu trả lời chưa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và đi tìm những cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn thì các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giúp đỡ bạn trong bài viết dưới đây.

cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách nào trị hôi nách vĩnh viễn?

Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn

Ai dễ bị hôi nách? Những người bị hôi nách phổ biến nhất là nam giới tuổi trưởng thành bởi lúc này những hormone cơ thể hoạt động mạnh chúng tạo ra lượng bã nhờn lớn. Bã nhờn chính là thành phần chính của tuyến mồ hôi gây nên mùi dưới cánh tay. Trong bã nhờn này có chứa một lượng acid béo, amoniac... chúng gặp vi khuẩn trên bề mặt sẽ nhanh chóng bị phân hủy và tạo nên mùi hôi rõ rệt.

Mức độ hôi nách phụ thuộc yếu tố nào? Tùy theo cơ địa từng người mà có người hôi nách nặng, có người hôi nách nhẹ! Mùi hôi cơ thể là từ tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay. Mùi hôi nách nhẹ chỉ hôi thoang thoảng, bạn vã nhiều mồ hôi thì bắt đầu mới thấy mùi cơ thể nặng nề hơn. Với những người hôi nách nặng, thì mùi cơ thể rất nặng nề, không cần phải vã mồ hôi như mưa, mà chỉ sau tắm và mùi hôi trở lại như thường, thậm chí mùi hôi ngấm vào cả nách áo, tủ quần áo.

Khi nào gọi là hôi nách? Nếu như bạn thấy mình đang có mùi hôi, tắm xong chỉ một chốc lát là mùi hôi lại bắt đầu, thì chắc chắn bạn bị hôi nách rồi. Bệnh hôi nách gần như là nan y, quanh năm suốt tháng mùi hôi đều có, tuy không làm ảnh hưởng về sức khỏe nhưng nó gây những ảnh hưởng về tâm lý như ngại giao tiếp, ảnh hưởng về các mối quan hệ đặc biệt có nhiều trường hợp bệnh di truyền cho con cái.

Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn nhờ kỹ thuật và công nghệ cao

Mùi hôi nách làm bạn khó chịu, bạn bắt đầu nhận ra nó từ khi dậy thì nhưng bạn vẫn không biết làm cách nào có thể chữa được mùi hôi này? Tình trạng hôi nách là suốt đời và chữa hôi nách nếu không đúng cách thì bạn không thể khỏi được vĩnh viễn.

Giải pháp: Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, bệnh hôi nách để có thể chữa triệt để, giúp bạn tự tin trước những người bạn khác giới, đặc biệt cả những người mùi hôi rất nặng nề nếu làm thủ thuật hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc Hiện đại nhất.

Thời gian tiến hành một hút bỏ tuyến mồ hôi bằng kỹ thuật hiện đại này chỉ mất chừng 15-20 phút, bạn sẽ được dùng thuốc gây tê và vì vậy mà sẽ không hề có cảm giác đau đớn.

Ý kiến chuyên gia và bệnh nhân:

  • Bạn Hoàng Trinh (Hà Nội) sau khi tiến hành chữa trị hôi nách vĩnh viễn nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám đa khoa Thái Hà có chia sẻ: "Tôi rất hài lòng với kết quả sau điều trị, mùi hôi nách được khử hoàn toàn và không bao giờ tái phát".
  • Cũng thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi anh Đức Hùng (Bắc Giang) cho biết: "Tôi không thấy đau và cũng không có sẹo, thời gian thực hiện rất nhanh. Đến giờ bệnh hôi nách của tôi đã không còn nữa, tôi tự tin hơn rất nhiều".
  • Đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu thế giới cho kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này đó là chúng mang đến hiệu quả cao, thủ thuật thực hiện chính xác đến từng chi tiết, không để lại sẹo, nhất là người bệnh không phải mất thời gian nằm viện.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn nhờ bài thuốc dân gian

Dân gian ta có nhiều bài thuốc là những cách chữa hôi nách hiệu quả, cũng có thể gọi là chữa được vĩnh viễn nhưng bắt buộc người bệnh phải thực hiện đều đặn hàng ngày và thường cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn nhờ bài thuốc dân gian có hiệu quả cao nhất với tình trạng hôi nách nhẹ. Dưới đây là 3 cách trị hôi nách thường dùng nhất:

- Lá trầu không: Dùng lá trầu không có thể khử mùi rất tốt, tinh chất trong lá trầu không hoàn toàn có thể loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi nách, kháng viêm cho vùng nách hữu hiệu.

Không những là chữa hôi nách vùng nách, lá trầu không còn có thể chống thâm hiệu quả. Bạn cần phải thực hiện chữa trị hôi nách bằng lá trầu không như sau: giã nhỏ và chắt lấy nước lá trầu không, từ đó dùng nó thoa vào vùng nay mỗi ngày đều đặn sau tắm.

- Chanh tươi: Cách dùng chanh tươi trị hôi nách rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh rồi thoa vào nách rồi sau đó để chúng tự khô lại. Chính acid ở trong chanh làm cho lỗ chân lông se nhỏ lại đồng thời giảm dần được lượng dầu nhờn tiết ra, vùng nách hết mùi và luôn khô thoáng.

cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp dân gian

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp dân gian

- Gừng tươi: Nước ép gừng tươi cũng là một trong những chất có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ hôi nách mà bạn có thể dùng nó hàng ngày nhé!

Nếu bạn muốn được chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn triệt để, hãy đến Phòng khám đa khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 0325780327 nếu bạn cần tìm hiểu thêm vấn đề Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo, không thể thay thế khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám