Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Phá thai là một việc không nên làm nhưng nếu trong trường hợp bất đắc dĩ khiến cho bạn phải từ bỏ thai nhi hoặc phá thai thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ y tế có uy tín

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội
Điểm trung bình: 7.7 / 10 ( 106 lượt đánh giá )

Phá thai là một việc không nên làm nhưng nếu trong trường hợp bất đắc dĩ khiến cho bạn phải từ bỏ thai nhi hoặc phá thai thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ y tế có uy tín, chất lượng và an toàn để thực hiện. Vậy phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đây có lẽ là băn khoăn lớn nhất của chị em khi quyết định phá thai.

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

 

Địa chỉ phá thai tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế quảng cáo có thể thực hiện phương pháp nạo phá thai an toàn. Tuy nhiên, thực tế thì không ít những cơ sở không đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ, môi trường y tế không được đảm bảo vô trùng nhưng vẫn tiến hành nạo phá thai cho chị em phụ nữ và khi đến với những cơ sở này để phá thai chị em có thể phải hứng chịu những hậu quả rất nghiêm trọng như vô sinh, chữa ngoài dạ con, băng huyết, nhiễm trùng,… thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo chị em nên lựa chọn thật kỹ những cơ sở y tế, phòng khám phá thai đạt đủ tiêu chuẩn của bộ y tế để bảm bảo nạo, hút thai an toàn. Hiện nay tại khu vực thành phố Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ tin cậy, được rất nhiều chị em trong và ngoài thành phố lựa chọn để tiến hành thủ thuật phá thai.

Những ưu thế vượt trội của phòng khám Thái Hà:

  • Đội ngũ y bác sỹ sản phụ khoa giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm: Khi đến phá thai tại phòng khám Thái Hà, thai phụ sẽ được tiểu phẫu phá thai bởi các bác sỹ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật. Vì thế, thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về trình độ chuyên môn của các bác sỹ phòng khám Thái Hà.
  • Môi trường y tế đạt chuẩn: Phòng khám đa khoa Thái Hà được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đều đạt chuẩn của Bộ Y tế, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao và đảm bảo được điều kiện vô trùng, không gian phòng khám thoáng đãng, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại đây.

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

  • Phương pháp phá thai an toàn: Hiện nay, phòng khám chúng tôi đã và đang áp dụng kỹ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan, đây là kỹ thuật phá thai tiên tiến nhất hiện nay, có thể hạn chế mức thấp nhất những rủi ro do nạo phá thai gây ra. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hạn chế được những tổn thương cho cổ tử cung, nội mạc cổ tử cung, thời gian tiểu phẫu ngắn và chị em có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
  • Chăm sóc điều trị: Khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà, chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi thực hiện thủ thuật phá thai. Trước khi vào tiểu phẫu, thai phụ sẽ được các bác sỹ áp dụng chế độ chăm sóc đặc biệt và sau khi phẫu thuật các bác sỹ sẽ tư vấn về các biện pháp sau khi phá thai và đưa ra lịch hẹn tái khám. Đặc biệt, trước khi thực hiện phá thai, thai phụ sẽ được các bác sỹ tư vấn động viên về mặt tinh thần để chị em có quyết định đúng đắn nhất.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, phòng khám Thái Hà đã được các chuyên gia và nhiều bệnh nhân đánh giá là một phòng khám phá thai tốt nhất ở Hà Nội. Thực tế, phòng khám cũng đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Trên đây là những giới thiệu của các bác sỹ chuyên khoa phòng khám phá thai Thái Hà về “Phá thai ở đâu tốt nhất”. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể liên hệ đến số 0365 116 117 để được tư vấn miễn phí hoặc bạn chọn “Bác sỹ tư vấn” để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn chi tiết hơn.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám