Bác sĩ Đỗ Đức Hiếu
Bác sĩ Đỗ Đức Hiếu

Bác sĩ chuyên khoa nam học và chẩn đoán hình ảnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Bác sĩ Hiếu là một trong những thầy thuốc ưu tú có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết với công việc nên luôn được nhiều bệnh nhân yêu mến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề y, bác sĩ đã trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh nặng.

Sau nhiều năm miệt mài làm việc tại bệnh viện đa khoa Văn Yên của tỉnh Yên Bái, bác sĩ đã về Hà Nội và nhận công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Trong suốt thời gian làm việc, bác sĩ là một trong những vị bác sĩ được không ít người biết đến và thường xuyên tìm đến để thăm khám, điều trị bệnh.

Hầu hết những bệnh nhân đã được khám, chữa bệnh do chính bàn tay vàng của bác sĩ đều nhận xét rằng bác sĩ không chỉ giỏi mà rất tâm lý, tận tình trong từng công đoạn thăm khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ Hiếu tốt nghiệp tại trường Đại học Y Thái Nguyên khóa 1991 – 1997.

Bác sĩ Hiếu cũng từng nhận được chứng nhận bác sĩ chuyên khoa I về chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Trong suốt thời gian qua, bác sĩ đã có thời gian làm việc tại nhiều bệnh viện lớn và có rất nhiều kinh nghiệm để thăm khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bác sĩ nhận được rất nhiều lời mời đến làm việc từ nhiều bệnh viện lớn trong cả nước.

Với thời gian dài làm việc trong ngành y tế, bác sĩ Đỗ Đức Hiếu còn được trao tặng rất nhiều bằng khen, chứng nhận trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt, bác sĩ còn nhận được nhiều bằng khen trong việc nghiên cứu, tìm ra những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến cho bệnh nhân.

Thời gian rảnh rỗi, bác sĩ cũng tham gia nhiều lớp, khóa đào tạo ngắn, dài hạn để có thể trau dồi thêm cho mình những kiến thức cần thiết từ nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trên thế giới.

Bác sĩ có thế mạnh, chuyên môn cao trong việc chẩn đoán, điều trị các bệnh lý như:

  • Thăm khám, kiểm tra lâm sàng, tiến hành siêu âm cho bệnh nhân.

  • Thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn…

  • Thực hiện khám, tiểu phẫu cắt bao quy đầu, phẫu thuật điều trị xoắn tinh hoàn, phẫu thuật điều chỉnh dây thần kinh lưng dương vật…

  • Thăm khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, lậu, sùi mào gà…

  • Khám, chữa vô sinh hiếm muộn ở nam…

Cho đến hiện tại, bác sĩ vẫn luôn được rất nhiều bệnh nhân biết đến do không chỉ giỏi mà còn rất giàu y đức, luôn cố gắng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Từ đó giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn khám, chữa bệnh với bác sĩ.

Một bệnh nhân nhận xét về bác sĩ như thế này: Bác sĩ Hiếu rất là tâm lý, lại chu đáo nữa. Hôm đó tôi đi khám được bác sĩ thăm khám chi tiết, tận tình lắm. Bác sĩ còn dặn dò tôi cách chăm sóc để giúp nâng cao sức khỏe, nếu có vấn đề gì thì cần đi thăm khám ngay. Tôi sẽ giới thiệu người nhà đến thăm khám với bác sĩ.

  • Tháng 1/1998-2002: Bác sĩ chuyên khoa Nội, Phó Trưởng khoa Nội cấp cứu BV Đa khoa Văn Yên, Yên Bái
  • 2002- 2008: Trưởng khoa Ngoại Sản BV ĐK Văn Yên, Yên Bái
  • 2009-2012: Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh BV Văn Yên - Yên Bái
  • T1/2019: Bác sĩ Nam học, chuyên gia chẩn đoán hình ảnh, giám đốc Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà.