Bác sĩ Đỗ Văn Chiến
Bác sĩ Đỗ Văn Chiến

Chức vụ: Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Vai trò trên trang: Kiểm duyệt & Cố vấn nội dung các bài viết về bệnh nam khoa, bệnh xã hội,... 

Trong số các bác sĩ tiêu biểu của phòng khám đa khoa Thái Hà không thể không kể đến bác sĩ Đỗ Văn Chiến. Đây là một bác sĩ nam luôn nở nụ cười trên môi và cực kỳ tâm lý với bệnh nhân, do đó mà ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến đặt lịch khám riêng với bác sĩ.

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, học tập thì bác sĩ đã tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội với tấm bằng giỏi. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ từng được nhiều nơi mời về để công tác cũng như giảng dạy về y học cho đội ngũ cán bộ, sinh viên đang theo học chuyên ngành y.

Trong thời gian học tập tại trường, bác sĩ luôn nỗ lực nghiên cứu, học hỏi thêm các kinh nghiệm cần thiết để giúp nâng cao về tay nghề, trình độ kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Sau khi tốt nghiệp và rời khỏi ngôi trường mà có rất nhiều người mơ ước, bác sĩ Chiến luôn cố gắng, nỗ lực và đã trở thành bác sĩ chuyên khoa cấp I, sau đó trở thành hội viên chính thức hội ngoại khoa Việt Nam.

Không những vậy, vị bác sĩ này còn tham gia rất nhiều khóa học ở trong nước lẫn ngoài nước cùng những nghiên cứu hiện đại trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân. Hầu hết các khóa học đó đều có liên quan đến lĩnh vực mà bác sĩ Chiến theo học. Sau khi hoàn thành tốt các khóa học, bác sĩ mang theo những kinh nghiệm, kiến thức đã nhận được để áp dụng vào khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Trong những năm 1988 đến năm 2005, bác sĩ Chiến đã có nhiều thời gian công tác tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Và do có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn, bác sĩ được bổ nhiệm làm phó trưởng khoa tại bệnh viện này.

Không chỉ công tác tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, bác sĩ còn công tác tại bệnh viện An Việt, đặc biệt là bác sĩ còn là hội viên chính thức của hội ngoại khoa. Cho đến hiện tại, bác sĩ đang công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà với chức vụ Trưởng khoa.

Lĩnh vực chính của bác sĩ là thăm khám, điều trị:

  • Khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị cho trường hợp mắc các bệnh nam khoa như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, suy giảm ham muốn tình dục…

  • Kiểm tra, thực hiện cắt bao quy đầu cho trường hợp hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại.

  • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, lậu…

  • Khám, nội soi và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, đại tiện ra máu…

Không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh mà bác sĩ Chiến còn từng tham gia rất nhiều hội thảo y học. Trong thời gian công tác, bác sĩ còn nhận được nhiều bằng khen về lĩnh vực khám, chữa trị bệnh cho bệnh nhân. Để đặt lịch khám với bác sĩ Chiến, bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0325 780 327, các nhân viên sẽ hướng dẫn một cách cụ thể.

Kết nối với bác sĩ Đỗ Văn Chiến trên Social: 

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến trả lời phỏng vấn của báo Thanh Niên Ngày 08/12/2020 chủ đề: Thủ phạm gây ra bệnh trĩ và bí mật phòng bệnh được chuyên gia ‘bật mí’ - https://thanhnien.vn/suc-khoe/song-vui-khoe/thu-pham-gay-ra-benh-tri-va-bi-mat-phong-benh-duoc-chuyen-gia-bat-mi-1314667.html - https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/di-tieu-dem-nhieu-lan-dau-hieu-cho-nen-coi-thuong-c683a1206107.html