Cách chúng tôi tạo ra nội dung bài viết

Nội dung sức khỏe - y tế trên website phongkhamthaiha.org là sự nổ lực của đội ngũ biên tập nội dung và sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Chúng tôi đã cố gắng thu thập nội dung chính xác - đầy đủ - khách quan về nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng người bệnh có thể gặp phải, các phương pháp điều trị mới nhất, cách phòng bệnh.....

1. Thu thập nội dung: Thông tin sức khỏe - y tế được thu thập thông qua các cuộc phỏng vấn một bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đa khoa Thái Hà và các tài liệu y khoa được quốc tế công nhận rộng rãi.

2. Biên tập nội dung: Nhóm biên tập sẽ  nội dung dễ hiểu với người đọc, sau đó gửi đến bác sĩ chuyên khoa đánh giá và chỉnh sửa.

3. Cập nhật bài viết thường xuyên: Nội dung bài viết đã xuất bản sẽ được chúng tôi đánh giá & chỉnh sửa theo các nghiên cứu khoa học uy tín.

4. Bài viết trên website chỉ mang tính tham khảo và không thay thế thăm khám - chẩn đoán - điều trị tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa: Bởi vì, một số triệu chứng của các bệnh lý là khá giống nhau hoặc biểu hiện không rõ ràng dễ gây nhầm lẫn, phương pháp điều trị bệnh còn tùy thuộc vào mức độ trầm trọng và thể trạng sức khỏe của mỗi người bệnh. Vì vậy, bệnh nhân tự chẩn đoán và tự ý điều trị bệnh tại nhà là rất nguy hiểm. Bác sĩ là người có chuyên môn, thẩm quyền để tiến hành chẩn đoán, chỉ định xét nghiệm và điều trị cho người bệnh.

Danh sách bác sĩ

Danh sách biên tập