Nguyễn Dung
Nguyễn Dung

Nguyễn Dung từng học tại trường Đại Học Y Hà Nội nên nhận ra rằng nhiều thông tin về sức khỏe - y tế được chia sẻ trên internet chưa được bác sĩ chuyên khoa kiểm chứng. Vì thế, nhiều nội dung bài viết đã bị làm sai lệch so với những nguồn tài liệu y học chuyên ngành uy tín. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin y khoa chính xác và trung lập, sau khi tốt nghiệp đại học tôi đã quyết định đến làm việc tại phòng khám đa khoa Thái Hà (là một trung tâm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Hà Nội). Với công việc này, tôi đã có rất nhiều thời gian nghiên cứu các tài liệu y khoa tiếng Việt - tiếng Anh và học hỏi thêm được nhiều kiến thức từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi.

- Quê quán: Tôi sinh ra ở Thanh Hóa và hiện đang sống tại Hà Nội.

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp bằng bác sĩ đa khoa loại giỏi tại Đại Học Y Hà Nội.

- Kỹ năng làm việc: Có kiến thức y khoa tổng quát, viết văn, đọc hiểu các bài viết y khoa tiếng Anh.

- Sở thích: Selfie, chơi game, du lịch, trà sữa

- Mục tiêu công việc: Xây dựng các bài viết tin tức về lĩnh vực sức khỏe y tế chính xác về mặt kiến thức và dễ đọc hiểu.

Vai trò của Nguyễn Dung tại website phongkhamthaiha.org: Nguyễn Dung đang giữ vai trò Tổng Biên Tập Nội Dung, định hướng chiến lược phát triển nội dung bài viết, phân công công việc cho đội ngũ biên tập.

Công việc hằng ngày của Nguyễn Dung:

- Tìm kiếm các tài liệu chuyên môn, chọn lọc những nguồn thông tin uy tín ở Việt Nam và trên thế giới để xây dựng nội dung bài viết chính xác và chất lượng cao.

- Nguyễn Dung thực hiện các phỏng vấn với bác sĩ chuyên khoa về các chủ đề liên quan đến sức khỏe nam giới và sức khỏe sinh sản.

- Chỉnh sửa lại nội dung các bài viết của các bác sĩ để cấu trúc hợp lý và dễ hiểu hơn trước khi công bố trên internet.

- Kiểm tra lỗi chính tả có trong bài viết.

- Trực tiếp xây dựng nội dung các bài viết về lĩnh vực phá thai an toàn và kế hoạch hóa gia đình.

Nhiều hơn:

Đội ngũ chúng tôi