Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn
Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Chức vụ: Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Vai trò trên website: Kiểm duyệt & Cố vấn nội dung các bài viết về sức khỏe phụ khoa, phá thai an toàn và kế hoạch hóa gia đình trên website phongkhamthaiha.org

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tốt nghiệp bác sĩ đa khoa trường đại học Tây Nguyên (Năm 1984) và tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ sản phụ khoa tại đại học y Hà Nội (năm 1994).

Bác sĩ đã hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp, bệnh viện đa khoa Thăng Long, bệnh viện Phụ Sản An Thịnh…. và bây giờ bác sĩ Thoàn đang làm việc tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Trong suốt thời gian công tác, bác sĩ còn cố gắng trau dồi thêm các kiến thức, kinh nghiệm và chia sẻ, giúp đỡ cho những đồng nghiệp lâu năm, người mới vào nghề nên luôn được tin tưởng trong công việc. Ngoài ra, bác sĩ cũng là người sống rất tình cảm, luôn thấu hiểu tâm lý của người bệnh nên được nhiều bệnh nhân yêu mến.

Sau những cống hiến không ngừng nghỉ, bác sĩ Thoàn đã nhiều lần nhận được nhiều bằng khen của ngành Y Tế. Thực tế, bệnh nhân đăng ký khám và chữa bệnh với bác sĩ Thoàn tăng lên rất nhanh kể từ khi về làm việc tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Công việc chuyên môn chính của bác sĩ bao gồm:

  • Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thường gặp như: Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm vòi trứng, polyp cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt…

  • Thực hiện kế hoạch hóa gia đình như khám, siêu âm thai, đình chỉ thai an toàn, tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn…

  • Thăm khám, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà…

  • Tư vấn, kiểm tra thai nghén, tiến hành điều trị một số bệnh lý phụ khoa khác, khám chữa vô sinh hiếm muộn cho nam giới, nữ giới…

  • Thực hiện các siêu âm, xét nghiệm cần thiết bằng các loại thiết bị, máy móc hiện đại. Sau đó, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, an toàn đối với từng trường hợp.

  • Kết hợp các phương pháp điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách nhuần nhuyễn, đúng cách để mang lại hiệu quả, giúp hỗ trợ việc điều trị bệnh cho bệnh nhân.

  • Ngoài ra, bác sĩ cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật điều trị bệnh phụ khoa như chữa viêm lộ tuyến, u xơ tử cung… bằng công nghệ hiện đại giúp mang lại hiệu quả, không gây đau, hạn chế biến chứng.

Nhiều hơn:

Đội ngũ chúng tôi