Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên
Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Chức vụ: Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Vai trò trên website: Kiểm duyệt & Cố vấn nội dung bài viết về kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, các bệnh phụ khoa

Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên nổi tiếng là một trong những bác sĩ phụ khoa giỏi được người bệnh và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Bác sĩ Nguyên không chỉ là người giàu kinh nghiệm mà còn được rất nhiều chị em yêu quý, tìm đến để thăm khám, điều trị bệnh. Vị bác sĩ này cực kỳ nổi tiếng trong danh sách các bác sĩ giỏi đầu ngành hiện nay, điển hình là về chuyên ngành phụ khoa.

Là một bác sĩ nữ nhưng bác sĩ Nguyên luôn có đầy đủ kinh nghiệm, trình độ trong việc thăm khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân, đặc biệt là trong lĩnh vực phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà – một trong những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng hiện nay.

Được nhiều chị em biết đến, bác sĩ đã từng khám, điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc các bệnh phụ khoa, giúp họ cảm thấy tự tin, thoải mái hơn trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày.

Trước đây, bác sĩ Nguyên đã từng làm việc tại khoa phụ sản của bệnh viện Phụ sản Trung ương ở thủ đô Hà Nội. Bác sĩ từng tốt nghiệp ở trường Đại học y Thái Bình vào năm 1989. Đồng thời, bác sĩ cũng từng giữ chức vụ Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hà Nội – một ngôi trường đào tạo về y học hàng đầu của nước ta.

Nói về kinh nghiệm, bác sĩ có một lượng kinh nghiệm khổng lồ do trước đó từng công tác, làm việc tại nhiều bệnh viện khác nhau, chủ yếu vẫn là về lĩnh vực phụ khoa.

Những bệnh nhân là nữ khi đến thăm khám đều lựa chọn khám với bác sĩ Nguyên do bác sĩ rất tâm lý, lại luôn ân cần. Từ khi bác sĩ công tác ở phòng khám đa khoa Thái Hà, số lượng bệnh nhân là nữ tìm đến rất là đông.

Bác sĩ Nguyên có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các bệnh phụ khoa và nhiều bệnh lý khác. Hiện tại, lịch đặt khám của bác sĩ thường xuyên dày đặc, bác sĩ còn được mời về công tác tại một số phòng khám lớn nhỏ ở trong khu vực.

Công việc chuyên môn của bác sĩ Nguyên bao gồm:

  • Tư vấn cho những trường hợp mắc các bệnh phụ khoa về nguyên nhân, triệu chứng gặp phải, cách điều trị phù hợp.

  • Khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

  • Khám, chữa trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo – âm hộ, viêm vùng chậu, viêm vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

  • Thực hiện điều trị u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung… bằng phương pháp hiện đại.

  • Siêu âm, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu phát hiện, đình chỉ thai sớm bằng phương pháp phá thai an toàn.

  • Khám, điều trị vô sinh hiếm muộn nữ.

Chính với vốn kinh nghiệm và sự tận tình, chu đáo mà bác sĩ Nguyên luôn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng khám, chữa bệnh. Đặc biệt, còn có nhiều bệnh nhân gửi thư cảm ơn đến bác sĩ nhờ vào hiệu quả điều trị do bác sĩ là người trực tiếp thực hiện. Nếu chị em nào muốn khám với bác sĩ Nguyên thì có thể nhấp vào khung chat trực tuyến trên website này, tại đó sẽ có các nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Kết nối với bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên trên Social: facebook của bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Nhiều hơn: