Cơ sở y tế
0325780327
0325780327

Chi phí cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu tại Hà Nội
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 75 lượt đánh giá )

“Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, từ nhỏ đến giờ mỗi lần dương vật cương lên thì bao quy đầu vẫn không thể tuột ra được. Em tìm hiểu thì muốn chữa khỏi hiện tượng này phải cắt bao quy đầu, vậy em muốn hỏi chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Rất mong các bác sĩ trả lời sớm giúp em, em cảm ơn bác sĩ!

(Bình, 24 tuổi, Thường Tín)

chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt bỏ phần bao quy đầu bị quá dài hoặc quá hẹp. Đây là một tiểu phẫu nhưng vô cùng cần thiết với trường hợp hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp mang lại nhiều lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế các nguy cơ măc bệnh viêm nhiễm hệ tiết niệu, vùng quy đầu.

Nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết, bởi nếu bạn không thể vệ sinh sạch sẽ được phần niêm mạc ở phía trong của bao quy đầu, làm tích tụ những vi khuẩn gây hại, gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm và hơn nữa  cũng không thể sinh hoạt tình dục được một cách bình thường, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chính vì vậy, phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu công nghệ Hàn Quốc của phòng khám đa khoa Thái Hà là phương pháp hiện đại, không ảnh hưởng đến dương vật, có tính thẩm mỹ cao và không gây đau đớn cho người bệnh.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, để đưa ra một con số cụ thể rất khó vì phải dựa theo rất nhiều yếu tố của bệnh nhân như tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân phương pháp làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cũng như bất kỳ một bệnh lý nào khác việc phẫu thuật cũng cần phải có sự thăm khám sau đó mới đưa ra liệu trình, phương pháp điều trị thích hợp nhất và mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể cho từng trường hợp. Đối với phẫu thuật hẹp bao quy đầu thường thụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng dương vật: Trong trường hợp dương vật bị hẹp bao quy đầu mà không kèm theo bất kỳ biểu hiện gì bất thường thì mức chi phí phẫu thuật sẽ không phát sinh gì thêm. Ngược lại, nếu người bệnh có triệu chứng viêm nhiễm như viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu… thì bác sĩ cần điều trị các bệnh lý này trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật bao quy đầu nên chi phí lúc này sẽ cao hơn.

Phương pháp phẫu thuật hẹp bao quy đầu: Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật hẹp bao quy đầu, phương pháp hiện đại với kỹ thuật tiên tiến thường có mức chi phí cao hơn với phương pháp này sẽ không gây đau đớn và ngăn chặn khả năng xảy ra biến chứng. Ngược lại, những phương pháp truyền thống có mức chi phí thấp hơn nhưng sẽ gây đau đớn và có những rủi ro không đáng có và nếu kết quả không tốt sẽ phải điều trị lại thì lúc này chi phí có thể sẽ cao hơn.

Thuốc điều trị: Sau tiểu phẫu, chắc chắn rằng người bệnh sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc uống nhằm thúc đẩy vết thương nhanh lành và tránh viêm nhiễm. Mỗi loại thuốc có công dụng và đơn giá khác nhau, nên cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu.

Cơ sở y tế: Chất lượng của cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là nhân tố quan trọng có khả năng quyết định tới sự thành công hay thất bại của cuộc phẫu thuật. Nếu bệnh nhân chọn những phòng khám uy tín thì khả năng chữa bệnh sẽ thành công cao hơn, hạn chế được mọi biến chứng và nguy cơ tái phát nhiều lần, vì vậy chi phí cũng cao hơn so với các địa chỉ không đảm bảo chất lượng khác.

Lưu ý: Tùy vào cơ địa của từng người mà mức độ hồi phục sau điều trị là khác nhau. Nếu sức khỏe tốt, khả năng hồi phục nhanh và không có biểu hiện gì bất thường thì chi phí phẫu thuật sẽ không phát sinh thêm. Nếu khả năng phục hồi chậm và có dấu hiệu viêm nhiễm do quá trình vệ sinh tại nhà không đảm bảo thì chi phí phẫu thuật sẽ phát sinh nhiều hơn.

Để biết được cụ thể chi phí cắt bao nhiêu tiền thì tốt nhất người bệnh nên tới các cơ sở y tế thăm khám, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng với chi phí cụ thể để người bệnh tham khảo. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác cần được tư vấn thì hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng theo số 0325780327 hoặc click vào bảng chat để được tư vấn miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo, không thể thay thế khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám