Cơ sở y tế
0325780327
0325780327

Các phương pháp phá thai an toàn và không đau

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén, có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn như, phá thai bằng thuốc, hút thai, phá thai an toàn không đau

Các phương pháp phá thai an toàn và không đau
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 82 lượt đánh giá )

Nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật thì biện pháp duy nhất chính là phá thai. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai, trong đó có những biện pháp phá thai không an toàn và biện pháp phá thai an toàn. Vì vậy, khi quyết định phá thai chị em cần phải tìm hiểu thật kỹ về các phương pháp phá thai để có được lựa chọn chính xác nhất. Trong bài viết này, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà xin giới thiệu đến bạn đọc các phương pháp phá thai an toàn và không đau. Mọi người hãy cùng theo dõi nhé!

Các phương pháp phá thai an toàn và không đau

 

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén. Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn và không đau như phá thai bằng thuốc, hút thai… Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp phá thai nào còn phải tùy thuộc vào tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Các phương pháp phá thai an toàn, không đau

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng khi tuổi đời của thai kỳ dưới 7 tuần tuổi, tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Đây là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprotol để đình chỉ thai nghén. Thuốc sẽ khiến cho thai nhi ngừng phát triển và co bóp ở dạ con để đẩy thai nhi ra bên ngoài. Khi phá thai bằng thuốc chị em nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc về uống mà không có sự chỉ định của bác sỹ. Điều này có thể khiến cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chị em bị ảnh hưởng.

Các phương pháp phá thai an toàn và không đâu

Hút thai

Hút thai được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Phương pháp hút thai được áp dụng khi thai nhi được 6 – 12 tuần tuổi, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Thủ thuật hút thai được thực hiện rất đơn giản, an toàn và ít gây đau đớn cho thai phụ. Để phương pháp hút thai đạt kết quả cao nhất, thai phụ nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để thực hiện thủ thuật hút thai.

Phẫu thuật phá thai an toàn không đau

Khi tiến hành phẫu thuật, thai phụ sẽ được tiêm thuốc gây mê để chị em không hề có cảm giác đau đớn. Phẫu thuật phá thai sử dụng một ống siêu dẫn nội soi định vị trên màn hình để các bác sỹ thực hiện tiểu phẫu và được tiến hành nhanh chóng chỉ sau 5 phút gây mê, đặc biệt là chị em không cần phải nằm viện điều trị mà có thể về nhà để nghỉ ngơi. Phương pháp phá thai này được các chuyên gia nhận định là phương pháp phẫu thuật an toàn nhất hiện nay.

Các phương pháp phá thai an toàn và không đâu

Theo các bác sĩ chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, bất kỳ một phương pháp phá thai nào cũng có thể gây đau cho thai phụ và các phương pháp trên đều là các phương pháp phá thai ít gây đau đớn nhất cho thai phụ. Các bác sỹ cũng khuyến cáo thai phụ, khi phát hiện mình mang thai thì không nên quá lo lắng, điều bạn cần làm là phải thật bình tĩnh để lựa chọn địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng và có uy tín để tiến hành điều trị.

Trên đây là chia sẻ về “Các phương pháp phá thai an toàn và không đau” của các bác sĩ phòng khám Thái Hà. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề trên, bạn có thể gọi đến đường dây nóng của phòng khám theo số 0325780327 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo, không thể thay thế khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám