Cơ sở y tế
0325780327
0325780327

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Phá thai an toàn có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, ít chảy máu, ít tổn thương, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh chóng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của chị em

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 104 lượt đánh giá )

Hỏi

Chào các bác sỹ phòng khám đa khoa Thái Hà. Vì điều kiện hiện nay không cho phép nên em bắt buộc phải “từ bỏ” thai nhi. Vậy bác sỹ cho em hỏi chi phí phá thai an toàn là hết bao nhiêu ạ?Do tình hình tài chính hạn hẹp nên em rất quan tâm đến vấn đề này. Mong bác sỹ giải đáp. Xin cảm ơn!

(Nguyệt Anh – Sinh viên)

Chi phí phá thai an toàn

 

Trả lời

Nguyệt Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến phòng khám Thái Hà. Câu hỏi của bạn cũng là vấn đề được rất nhiều chị em, đặc biệt là những bạn gái trẻ quan tâm hàng đầu khi quyết định “từ bỏ” sau một lần lầm lỡ. Với câu hỏi này, các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám Thái Hà xin được giải đáp như sau:

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén, được thực hiện bởi những y bác sỹ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Phá thai an toàn có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, ít chảy máu, ít tổn thương, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh chóng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của chị em.

Chi phí phá thai an toàn

Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu?

Thực tế, tâm lý chung của chị em khi đi khám bệnh đều muốn biết chính các các khoản chi phí để có thể chủ động chuẩn bị và phá thai an toàn cũng vậy. Vậy phá thai bao nhiêu tiền?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Thái Hà, thực tế không có một mức giá cụ thể cho mỗi lần phá thai an toàn vì việc xác định chi phí phá thai phải căn cứ vào nhiều yếu tố như: tuổi thai, phương pháp thực hiện, cơ sở y tế thực hiện, trình độ của các bác sỹ…. Cụ thể như:

Chi phí thăm khám

Trước tiên, bạn cần phải đóng một khoản phí để hoàn thành thủ tục giấy tờ. Khoản phí thủ tục này được áp dụng tại tất cả các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế.

Sau khi bạn đã hoàn thành xong thủ tục giấy tờ, bạn sẽ được nhân viên y tế tư vấn những thông tin liên quan đến thủ thuật phá thai, các phương pháp chăm sóc sau khi phá thai và các biện pháp tránh thai sau này.

Chi phí phá thai an toàn

Chi phí kiểm tra

Trước khi tiến hành thủ thuật, bạn cần phải được kiểm tra sức khỏe cụ thể. Việc kiểm tra sức khỏe có vai trò rất quan trọng, nó sẽ giúp cho chúng ta xác định chính xác tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và tình hình sức khỏe của thai phụ có đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật phá thai hay không…

Các phương pháp kiểm tra thông thường là: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, điện tâm đồ… với chi phí rất hợp lý.
Chi phí tiểu phẫu

Chi phí tiểu phẫu là chi phí quyết định cho toàn bộ chi phí phá thai. Tùy thuộc vào tuổi đời của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ, trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện tiểu phẫuvà việc lựa chọn địa điểm thực hiện tiểu phẫu sẽ có các mức phí khác nhau.

Ngoài ra, việc xác định chi phí tiểu phẫu còn phải căn cứ vào việc lựa chọn phương pháp phá thai. Đối vớiphương pháp phá thai an toàn không đau có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao thì chi phí phá thai an toàn không đau sẽ cao hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí phá thai an toàn

Chi phí chăm sóc sau khi phá thai

Sau khi phá thai người bệnh sẽ được chỉ định dùng một số loại thuốc hoặc tiêm thuốc tiêu viêm. Thông thường, chi phí chăm sóc sau khi phá thai cũng được tính và chi phí thực hiện tiểu phẫu.

Chi phí phát sinh

Nếu trong quá trình kiểm tra sức khỏe trước tiểu phẫu mà phát hiện thai phụ bị mắc các bệnh viêm nhiễm thì phải điểm tra và điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm trước khi tiến hành thủ thuật. Chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ được tính riêng và không được cộng gộp cùng với chi phí phá thai.

Trong trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí vì nếu bạn chọn những cơ sở kém chất lượng với chi phí thấp sẽ không mang lại hiệu quả cao và có thể gây ra những tai biến nguy hiểm. Việc quan trọng bây giới là nhanh chóng đến các cơ sở y tế có uy tín để biết được các bác sỹ khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo phá thai đạt hiệu quả cao nhất.
Trên đây là những tư vấn về “Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền” của các chuyên gia phòng khám Thái Hà. Nếu còn có thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số 0325780327 để được tư vấn miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo, không thể thay thế khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu người bệnh tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám